การกิน

คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

บ้านนี้กินโค้กทุกวันเลย....ตรวจน้ำตาลแล้วไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ

งดได้ งดเถอะค่ะมันมีกาเฟอีนทำให้หัวใจทารกเต้นผิดปกติได้ค่ะ

ได้ค่ะแต่ควรงดกินน้ำป่าวเยอะๆและบำรุงด้วยนมดีฟ่าคะ

ได้คะ แต่อย่าเบาเด่วน้ำตาลขึ้นเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ทานให้พอหายอยากนะคะแม่ ทานเยอะเสี่ยงเบาหวานจ้าา

ดื่มพอหายอยากจ้า บ้านนี้เว้นวันกิน วันละแก้ว 😊

กินได้ค่ะ แต่กินพอชื่นใจพอ เพราะไม่มีประโยชน์

ไม่ควรกินคะน้ำผลไม้ดีกว่ามีประโยชต่อลูก

ได้ค่ะ.เลี่ยงได้ก็เลี่ยงก่อน.ระวังน้ำตาล

กินได้ค่ะ แต่กินแค่พอกะหายแต่อย่ากินเยอะ

5y trước

กินวันเว้น2-3วันก้ได้ค่ะแม่ 2กะป๋องเยอะไปค่ะ แต่บ้านนี้กินแต่น้ำส้มน้ำแดงค่ะ กินวันหนึ่งก้ไม่ถึงขวดค่ะมันเปนกรดเยอะ