มีใครท้องคนที่2บ้างค่ะ

คนที่2ค่ะ ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นเร็วเว่อ เหมือนคนใกล้จะคลอด

มีใครท้องคนที่2บ้างค่ะ

ท้อง2 ค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะมาก 20 กก.แต่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ท้องสองค่ะจะห้าเดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา 2.5 โลเองค่ะ

ท้องแรกน้ำหนักขึ้น20+ พอท้อง2 27วีค น้ำหนักขึ้น2โลค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเล้กกว่าท้องแรกมากแต่นน.น้องดีค่ะ

ท้อง2คะ ตอนนี้6วีค แต่ท้องใหญ่เหมือน4-5เดือนเลยคะ

บ้านนี้ท้อง2ได้5เดือนละคะ ท้องใหญ่เร็วมากจ้า

ท้อง2เหมือนกัน 7เดือน ขึ้นมา14โล อิอม่เคลียด.....​

ท้อง 2 ค่ะ นน.ขึ้น 7 โล ตอนนี้ 30+4 แต่ท้องใหญ่มาก

ท้องสอง 11+1 แพ้ท้องน้ำหนักลด แต่ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้ท้อง2ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ นน.ขึ้นปกติ