คลอดธรรมชาติ

คนที่เป็นริดสีดวงคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ แล้วคลอดธรรมชาติเป็นอะไรมากไหมคะ คลอดเสร็จจะบวมกว่าเก่าไหมคะ ขอประสบการณ์คนที่เป็นริดสีดวงคลอดธรรมชาติหน่อยคะ ไม่ว่าจะออกมาเยอะหรือน้อย เล่าให้ฟังหน่อยคะ 🙏🙏

1 Trả lời

คลอดได้ค่ะ ถ้ามีติ่งหมดดันกลับให้ค่ะ ไม่มีผลตรงนั้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ