ท้องสอง

คณุแม่ท่านไหน​ ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ​อยากรู้

เราตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะได้ทานยาบำรุงจากหมอ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องจ้าไปฝากตอน5เดือน หมอใจดีไม่ด่า

รู้ว่าตั้งครรภ์ฝากเลยค่ะเพราะตัวเองมีโรคประจำตัว

บ้านนี้พอปะจำเดือนไม่มา พอตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ

18วีค ค่ะ ไปฝากครรภ์หมอซาวให้ด้วยค่ะ ตื่นเต้นมาก

5w ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนคลาดเคลื่อน. เลยรู้เร็ว😅

ฝากตอน 6. วีค ซาวด์ดูเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

เพื่อนแน่ะนำว่า​ ไปฝากตอนสาม​สี่​เดือน​

6y trước

3เดือนค้ะ

บ้านนี้ฝากตอนเกือบ4เดือนเลยเพิ่งรุ้ตัว

ของเรา 3 เดือนค่ะ รุ้ว่าท้องก็ไปฝากเลย