ท้องสอง

คณุแม่ท่านไหน​ ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ​อยากรู้

ฝากตอนรู้ว่าตั้งท้องเลยคะ5 สัปดาห์คะ

ประมาณ 6 สัปดาห์ค่ะ พอดีต้องนัดคิวหมอ

5w ค่าาา ตรวจปุ๊ปขึ้นขีดไปฝากเลย 🥰

กว่าจะรู้ตัวก็ปาไป3เดือนแล้วค่ะ 😅

เราไม่รู้ว่าท้อง ฝากท้องตอน 11w

ทราบว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะ 2เดือน

วันนี้ตรวจเจอ พรุ่งนี้ฝากเลยค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็รีบฝากเลยจร้า

24wค่ะ ทีเเรกติดเรียนเลยไปฝากช้า

5 วีคค่ะ ตรวจเจอก็ฝากท้องเลยค่ะ