สอบถามหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด17เมษายนคะ ตรวจอีก3อันก็ขึ้นแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะใครได้ฝากครร์ที่คลินิกเหมือนหนูมัยคะ คุนหมอให้ยามากิน2แบบ มียาบำลุงเลือดกับแคลเซียมแค่นี้คะ แต่เห็นเพึอนท้องเหมือนกันหมอให้ยามากิน4_5แบบร่างกายปกติใครเป็นเหมือนหนูมัยคะ หนูกังวนกลัวลูกไม่แข็งแรง ตอนนี้ท้อง21Wคะ

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือนมาล่าสุด15เมษาตรวจขึ้นแบบนี้2อันแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอด้วย เปนงง

2y trước

ประจำเดือนหมดเหมือนกัน.ล่าสุด4เดือน.เเม่รีบฝากท้องน่ะ..โรคภัยเยอะ..เพื่อหมอให้ตรวจนิฟ.ฝากช้าอาจไม่ทันตรวจ

ท้องค่ะเพราะเราก่อนจะรู้ว่าท้องก็ขึ้นเเบบนี้เลยค่ะเเต่จางมากกว่านี้ต้องดูดีๆก็เลยรอตรวจตอนเช้าอีกทีเพื่อความชัวสรุปก็คือท้องค่ะ

ตรวจล่าสุดขึ้น2ขีด ตรวจ3สีอันก็2ขีดเหมือนเดิม ประจะเดือนล่าสุด 1เมษา ก้เดือนมิถุนายังไม่มาค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย ก้รุ้สึกแปลกๆ

ท้องจร้า รอตรวจซ้ำอีก1อาทิตย์ จะเข้มขึ้นหรือไปพบหมอให้หมอซาวน์ ก็ได้ค่ะ แล้วได้ติดตามดูการเจริญเติบโตค่ะ

คิดว่าน้องมาแล้วค่ะ ยังไงก็ควรไปหาคุณหมอ ให้ช่วยตรวจให้แน่ใจ เพื่อจะได้ขอคำแนะนำได้ดีที่สุดค่ะ

เป็นไปได้90%เลยค่ะที่จะท้อง ของเราตรวจแล้วจางแบบนี้เลย ตอนนี้นอนกลิ้งอยู่ในท้อง8เดือนแล้วจ้า🤣

ประจำเดือนล่าสุด 30 เมษาตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มปรี๊ดเลยค่ะ ถ้าตรวจขึ้น2ขีดจะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่

มาล่าสุดเหมือนกันเลย ท้องแน่ค่ะ เราเพิ่งมาฝากครรภ์วันนี้เลย แม่รีบตามมานะคะ

ท้องคะแม่. หนุก็มาเมษา นิดๆ อาจเปนเลือดล้างหน้าเด็กคะ มาตรวจเดีอนพ ค .คีอท้องค้า