สอบถามหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด17เมษายนคะ ตรวจอีก3อันก็ขึ้นแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนล่าสุด 8 เมษา ตรวจวันที่ 11 พฤษภาคม ตอนเย็น จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องแน่นอน ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ อีก1อาทิตย์ตรวจอีกรอบดูนะค่ะ เข้มแน่นอนค่ะ

ชัวร์ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 กุมภาพันธ์ 2566 ประจำเดือนมาล่าสุดๆพร้อมๆกันเลย 🤣🤣

ของเราประจำเดือนมาล่าสุด 28 พฤษภาคม ตรวจ31พฤษภาคม เจอว่าท้องนี้งงมากเลยค่ะ😂

อันนี้ประจำเดือนล่าสุด20เมษาค่ะล่าสุดซาวด์เจอน้องแล้วค่ะ

2y trước

หมอบอกว่าเป็นอะไรค่ะ น้องหลุดมาเองหรอค่ะเเม่

นี้ก้อล่าสุดประจำเดือน8เมษามาติดกางเกงแค่นิดเดียวคะ แบบนี้น้อมายังคะ

ขึ้นขีดจางๆ รออีก 7 วันตรวจใหม่ค่ะ หรืออยากให้แน่ใจไปพบคุณหมอเลยค่ะ

รอให้ผ่านไปสัก1อาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่อีกทีนะคะเพื่อความชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ รออีกสัก 1 อาทิตย์ค่อยตรวจอีกรอบค่ะ

ท้องจ้าแม่ เค้ามาล่าสุด28 เมษา ตรวจเมื่อ5วันก่อน ท้องแล้วคะ 😍

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ😍