ตั้งครรภ์​หรือป่าว

ขึ้นแบบนี้ท้องหรือป่าวค่ะ

ตั้งครรภ์​หรือป่าว

2ขีดคือท้องหมดนะค่ะ ถึงอีกขีดจะจางก็ตาม ที่กล่องมีบอกค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยจ้ะะ

ท้องคะแม่ ถ้าแม่อยากให้เข้มกว่านี้ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันคะแม่

ท้องคะ จางมากหรือน้อยแค่ไหนก็ท้องคะถ้า2ขีด

ขึ้น​สอง​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​ค่ะ​

ท้องค่ะ จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

3ขีดถึงจะท้องค่ะ

ตั้งครรภ์จ้า

ท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ 💕