ท้องไหมค่ะ

ขึ้นเเบบนี้ ท้องใช่ไหมค่ะ ยังไม่พร้อมเลย😓

ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะ ไม่พร้อมยังไงก็ต้องพร้อม ป้องกันยังไงก็ไม่ควรปล่อยใน ถ้าปล่อยในมีโอกาสท้องสูง

ไม่พร้อมก็ควรป้องกันนะคะ น้องเค้ามาแล้วต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องไม่พร้อมค่ะ แต่ไม่คิดจะเอาออกจ้า ตอนนี้อยากเจอหน้ามาก 27วีคแล้วจ้า

สู้ๆนะคะ ท้องไม่พร้อมเหมือนกันค่ะทั้งกินทั้งฉีดน้องคงอยากมาเซอไพรหลังเรียนจบ 💖

ยาคุมแผง20 ไม่หากิน พอท้องมา บอกไม่พร้อมเห้อ สงสารเด็ก จะได้เกิดป่าวน้อ แบบนี้ 😩

4y trước

ถึงไม่พร้อมนี่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเอาออกน่ะ ยาคุมก็กินค่ะ เเต่น้องมาจะให้ทำไงค่ะ

เค้าก็ไม่พร้อมเรียนก้เรียนอยู่ แต่ในเมื่อมีแล้วย้ายไปเรียนภาคอาทิตย์เอาจ้า

สู้ๆน้ะ เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่พอคลอดเเล้ว ความรู้สึกเปลี่ยนไปอีกเเบบเลยน้ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💗

สุ้ๆนะ เราก็ท้องไม่พร้อมเหมือนกัน เขาเกิดมาแล้วเราก็ต้องดูแลเขาห้ดี✌️

4y trước

ขอบคุณค้า

ท้องค่ะ ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมนะแม่ เขามาเกิดด้วยแล้ว ดูแลเขาดีๆ

1668 ปรึกษาปัญหาท้องไม่พร้อม อายุครรภ์ไม่เกิน4เดือน จะดีที่สุด