ท้องไหมค่ะ

ขึ้นเเบบนี้ ท้องใช่ไหมค่ะ ยังไม่พร้อมเลย😓

ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะ อายุครรภ์น่าจะเยอะแล้วด้วย เพราะเส้นแดงขึ้นชัดมากๆ

ไม่พร้อมยังไงก็ต้องพร้อมค่ะตอนมีอะไรกันไม่รู้จักป้องกัน

ท้องค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ เราก็ท้องไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ

พูดไม่พร้อมละทำไมไม่ป้องกันแต่แรกค๊าาาาาาาาาาาาา

4y trước

ป้องกันค่ะ กินยาคุมเเต่น้องมาได้ไงนี่ก็งงค่ะ

ท้องค่ะ ไม่พร้อมก็ค่อยๆหาทางไปนะคะ เค้าเกิดมาแล้ว

ไม่พร้อมก็ต้องป้องกัน ปล่อยให้เขามาก็ต้องดูแล

ไม่พร้อมแต่ก็ไม่คุมกำเนิดเนาะเด็กสมัยนี้

4y trước

คุมค่ะ เเต่มันพลาดค่ะ

ท้อง100%ค่ะ ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมเนาะ

รู้ว่าไม่พร้อมทำไมไม่ป้องกันละคะ

4y trước

ป้องกันค่ะ ยาคุมก็กินเเต่น้องมาได้ไงนี่ก็ไม่รู้

ทำไมไม่คุมอ่ะคะถ้ายังไม่พร้อม

4y trước

ไม่มีวิธีไหนป้องกันได้100%ค่ะ