ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์3วัน ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่มีการกระตุกๆคล้ายๆการสะอึกเท่านั้น มีแม่ๆท่านใหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ละลูกจะปกติมั้ย หรือมีแม่ๆท่านใหนดิ้นช้าละลูกคลอดออกมาแข็งแรงบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขอแม่ๆแชร์ประสบการณ์

ลองไปให้หมอซาวดูนะคะ แต่ปกติเด็กจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอนหลัง 28 วีคค่ะ

5y trước

ซาวครั้งสุดท้ายตอนได้26สัปดาห์ที่ผ่านมา น้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นปกติ น้ำหนักตรงเกณฑ์ จะเป็นไปได้มั้ยค่ะ ว่าลูกอาจหลับ หรือดิ้นแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึก หมอจะนัดอีกที2กรกฏาคม รอวันนัด หรือไปก่อนดีค่ะ

แม่ลองกระตุ้นด้วยการกินน้ำเย็น แล้วก็เปิดเพลงกล่อมเบาๆ จ้า