แนะนำวิธีเช็ดตัวลูกเวลาเป็นไข้

ขอแนะนำแม่ๆหลายๆท่านนะค่ะช่วงนี้อากาศจะเปลี่ยนแปลงบ่อยอาจทำให้เจ้าตัวเล็กไม่สบายเป็นไข้ตัวร้อนถ้าลูกตัวร้อนมากๆให้เอาน้ำอุ่นผส1ลูกเช็ดตัวค่ะเช็ด10-15นาทีเช็ดย้อนรูขุมขนพร้อมป้อนยาลดไข้ตามน้ำหนักของน้องให้ใส่เสื้อผ้าบางๆ แม่บ้านนี้ทำแล้วได้ผลไข้น้องลดด้วยวิธีเช็ดตัวด้วยน้ำอุ่นผสมมะนาว แม่ท่านไหนอยากลองทำตามลองทำได้นะค่ะถ้าไข้ไม่ลดแนะนำพบหมอนะคะ

1 Trả lời

ขอบคุณจ้า