ขายของทุกวัน

ขอเสียงแม่ๆที่ยังขายของตลาดนัดทุกวันบ้างค่ะ ยอมเสี่ยงติดโควิดเพื่อปากท้อง 22วีค4วัน

บ้านนี้ค่ะ ขายตลาดนัด ทุกวันบางที ขายตลาดสด ตื่นตั้งเเต่ตี2 ตอนนี้ท้องได้ 19+5 เเต่ ตั้งเเต่มีโควิดมารอบนี้ เเฟนก็พาหยุดอยู่บ้านเลยค่ะ วัคซีนก็ไม่กล้าฉีด เเฟนกลัวจะเป็นอะไรกับลูก

บ้านนี้ก็ขายของทุกวันค่ะ เป็นร้านของที่บ้านเองค่ะ แต่ไม่ให้ลูกค้าเข้าร้านนะคะ ให้รอด้านหน้าร้าน ระมัดระวังกันมากๆ เลยคะ

ขายทุกวันเหมือนกันค่ะแต่เป็นร้านตัวเอง ลูกค้าเข้ามาก็ระวังสุด ๆ เหมือนกัน เราต้องรอดค่ะแม่

ใส่แมส อย่างเอามือจับแมส อย่าจับหน้า จับตา ล้างมือบ่อยๆ เซฟตัวเองดีๆค่ะ

บ้านนี้ก้ขายของค่ะ..แต่ขายในห้างขายทุกวันค่ะ

บ้านนี้ยังท่อผ้าไหม อยู่เลยค่ะ23+2

ป้องกันดีๆนะคะแม่ 2 ชีวิตเลยนะ 😭