ลูกไม่ยอมนอน ??

ขอเสียงแม่ลูกอ่อนยังไม่ได้นอนหน่อยคะ น้องตื่นทุกครึ่งชมเลยคะเพลียจิต อยากทราบว่ามีการแก้ไขกันยังไงคะ???? 9วัน

น้องเพิ่งคลอดจะตื่นบ่อย​ ลองห่อตัว​จับนอนตะแคงเอาผ้าห่มไว้ตรงอกแบบป้ามีน้ำหนักนิดนึงเหมือนแม่กอด​จะหลับนานขึ้น​แต่ปกติจะตื่นกินนมเป็นระยะไม่้เกิน1ชมก็ต้องเตรียมให้นมแล้วค่า

ปกติของทารกค่ะ