เป็นหวัดเจ็บคอมีน้ำมูกไม่สบาย

ขออนุญาตแม่ๆนะคะอยากทราบค่ะเวลาไม่สบายเจ็บคอมีน้ำมูกรู้สึกไม่ค่อยสบายแต่ยังไข้ไม่ขึ้นแม่ๆได้ไปโรงพยาบาลมั้ยคะหรือแม่ๆแค่ไปถามเภสัชซื้อยาที่ร้านขายยากินเฉยๆสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะเจ็บคอทั้งแต่เมื่อวานมีน้ำมูกใสแต่วันนี้เจ็บคอแล้วน้ำมูกเริ่มเป็นสีเขียวรู้สึกไม่สบายตัวจามด้วยค่ะ #แนะนำยาหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

น้ำมูกเขียวใกล้หายแล้วค่ะ ลองล้างจมูกดูแม่ ใช้น้ำเกลือแพทย์ล้างนะคะ วิธีล้างในเน็ตมีสอนค่ะ เจ็บคอหมั่นจิบน้ำผึ้งมะนาวเอา

9mo trước

ขอบคุณนะคะะ🙏🏻🫶🏻

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ได้ยาฆ่าเชื้อ Amoxicillin 500 มาจากเภสัช ยังไม่แน่ใจเลยว่าทานได้มั้ย

9mo trước

ไม่กล้าทานเหมือนกันเลยค่ะ🥲