ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ขออนุญาตเรียกว่าโหนกนะคะไม่ทราบว่าต้องเรียกว่าอะไร ตอนนี้ตั้งท้องได้ 4เดือนจะเข้าเดือนที่5 เจ็บตรงโหนกเวลาเดินเวลาขยับตัวค่ะแต่เจ็บไม่มาก จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตรงหัวหน่าวรึเปล่าค่ะ ปกติค่ะ