ช่วงท้อง3เดือน เวลาอั้นฉี่ตอนกลางคืนนี้ ตื่นมาปวดท้องน้อยกันไหมค่ะ ขออนุญาติ ถามหาประสบการณ์ค่ะ

ขออนุญาติ ถามค่ะ

อย่าพยายามอั้นฉี่ค่ะ..จะทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ รามไปถึงลูกได้ค่ะ..เรื่องนี้สำคัญมากเลยนะคะ

ไม่ควรอั้นนะคะ แฟนเป็นหมอค่ะ ทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ กรวยไตอักเสบ มีผลต่อการแท้งลูกได้ค่ะ

ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ ปวดบ่อยแค่ไหนก็ต้องลุกฉี่ค่ะแม่ ถ้าติดเชื้อแล้วไม่คุ้มนะคะ

พอท้องแก่ๆจะต้องลุกไปฉี่เองเลยค่ะ อั้นไม่ค่อยได้ แม่อย่าพยายามอั้นฉี่นะคะ

ไม่ควรอั้นนะค่ะ เพราะอาจจะทำให้หมดลูกบีบตัวมากและท่อปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่นานๆไปพอท้องโตขึ้นแทบจะอั้นไม่ไหวต้องลุกฉี่ทันที

เราพอเช้ามาปวดนิดๆค่ะ พอฉี่ก็รู้สึกท้องสบายขึ้นหน่อย

ถ้าปวดควรลุกไปเข้าห้องน้ำเลยจะดีกว่านะคะ

ปวดค่ะตื่นมาดื่มน้ำเยอะๆแล้วนอนพักค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า ตอนนี้รู้ตัวก็ลุกเลย