ตั้งท้องสามารถกินกุ้งดิบได้ใหมคะ?

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง4จะ5เดือนแล้วค่ะ แล้ววันกินกุ้งดิบไปประมาณ7-8ตัว อยากถามว่าอันตรายต่อลูกมากใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินได้แต่ต้องสะอาดมากๆๆ ของแพงๆเลยละ