ขอถามแม่ ๆหน่อยคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ ๆๆๆ หน่อยคะ พอดีเรานมคัดเต้าปั้มไม่ออก ไข้ หนาวสั่น มี ๆๆๆ คนไหนเคยเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วทำยังไง ทรมานมากคะ 🤢🤢🤢

หาหมอเลยคะถ้าไปช้าปล่อยไว้อาจจะเป็นหนองได้นะคะแม่

2y trước

ท่อน้ำนมอาจจะตัน มันออกไม่หมดคะ ต้องให้พยาบาลนวดจ้า

หาหมอด่วนค่ะ เต้าอักเสบ