จางแบบนี้ท้องไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ หนูซื้อที่ตรวจมาแบบยกมาทั้งแผง ละตรวจติดต่อกัน3-4 วัน วันแรกเห็นอ่อนๆจนไม่ได้สังเกตุ พอมาวันที่2ก็เหมือนกัน แต่วันที่ 3 ตรวจไป2 รอบ รอบแรก กลางวัน ชัดแบบจางๆค่ะ แต่เพื่อความชัวร์เลยตรวจตอนกลางคืน ขึ้นแบบชัดมากๆค่ะ วันที่ 4 ตอนเช้า ลองตรวจ แทบจะไม่ขึ้นเลย แต่อาการคือเริ่มมา นอนเยอะมากๆแต่ละวัน กินน้อยลง นน.เพิ่มมากขึ้น ขี้หงุดหงิดมาก คัดเต้า จนนึกตรวจดูเล่นๆเลยเจอค่ะ แต่มาเช้านี้กลับไม่ขึ้นเลย แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ยังไม่ได้ไปตรวจที่คลีนิคหรือรพ.นะคะ เพราะไม่มีเวลาเลย 🥹🥹🥹 #ท้องหรือป่าวหรือตรวจผิดพลาดค่ะ #ขีดจางแบบนี้จะมีไหมคะ #ท้องไหมค่ะแบบนี้

จางแบบนี้ท้องไหมคะ
1 Trả lời

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

3t trước

สวัสดีค่ะ นี้ลองปล่อยมาสัปดาห์ละตรวจค่ะ เมื่อคืนเลย เลยงงมากๆ แต่อาการมาครบเลยค่ะ 2วันมานี้ เวียน เรอเปรี้ยวหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย