ฉี่ลูกสาวเป็นสีส้มผิดปกติไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ 🥺 พอดีลูกสาวฉี่ออกสีส้มแบบนี้ติดแพมเพิสมาค่ะ น้องเป็รอะไรไหมคะ 2วันมานี้น้องฉี่ไม่เยอะและไม่เต็มแพมเพิสด้วยค่ะแม่จะใส่ให้น้องแค่ตอนหลังสองทุ่มไปเท่านั้นค่ะและใส่เวลาไปข้างนอก ช่วงกลางวันจะใส่เป็นกางเกงขาเต่าให้น้องแทนค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉี่ลูกสาวเป็นสีส้มผิดปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่เครียดยุเหมือนกันหาหมอก้ไม่ได้รับคำตอบที่จะทำไห้เราสบายใจเลยค่ะเเต่น้องไม่มีไข้ค่ะร่าเริงปกติของคุนเเม่มีไข้ไหมค่ะ

ลูกกี่เดือนแบ้วคะแม่..ถ้าฉี่เป็นสีส้มหรือฉี่ไม่บ่อยแม่ให้น้องกินน้ำเยอะๆนะคะแต่ถ้ายังไม่ถึง6เดือนกินนมเยอะๆค่ะแม่

บ้านนี้น้องก็เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าน้องกินน้ำน้อยไปค่ะ เลยทำให้ปัสสาวะเป็นสีนี้ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ มีสิทธิกระเพาะปัสสาวะอักเสบ