คลอดลูกได้2เดือนแล้วแต่ยังมีเลือดซึมๆทางช่องคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ไปท่านอื่น ว่ามีใครเคยเป็นบ้างมั้ย อาการแบบนี้ คือเราไม่แน่ใจว่าแผลปริรึเปล่าเพราะยังมีเลือดออกซึมๆช่องคลอด และเจ็บจี๊ดๆช่องคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นเเบบว่าเลือดออกมาตอนลูก29วัน ตั่งเเต่15กค.จนถึง8สิงหาค่ะ หมอบอกเลือดค้าง สักพักบอกติดเชื้อตรวจเลือด ค่าเลือกปกติ ละหมอก็บอกมดลูกอักเสบสรุปก็ไม่อักเสบ กินยาหยุดเลือด เลือดก็ไม่หยุด ปวดหัวมากค่ะ ไปหาหมอนะคะ

ท่ามีอาการผิดปกิตอะไรต้องรีบไปหาเลยนะค่ะ