น้ำเดินคืออะไร

ขออนุญาตสอบถามค่ะ แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึป่าวคะ อายุครรภ์ 37+5 ไม่มีอาการปวดท้อง แต่รู้สึกท้องปั้นแข็งถี่ขึ้น และปวดหน่วง เสียวบริเวณช่องคลอด รู้สึกกางเกงในชื้นตลอดเวลา ขออภัยรูปภาพอาจจะไม่เหมาะสม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำเดินคืออะไร

หน้าจะน้ำเดินนะคะ

1y trước

ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰💖