ท้องแข็ง หรือ เด็กโก้งตัว. อันตรายมั้ยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะอายุครรภ์ 27 w นอนตะแคงขวาแล้วพลิกนอนหงาย. แล้วมันท้องแข็งแบบนี้ค่ะเพิ่งเป็นได้สองวันเป็นสองรอบแล้วค่ะจากที่ไม่เคยเป็นอยากทราบว่าอันตรายไหมคะแล้วจะสามารถนอนตะแคงขวาได้อีกไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ -ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็ง หรือ เด็กโก้งตัว. อันตรายมั้ยค่ะ

ท่าที่ดีในการนอนแม่ควรนอนตะแคงซ้ายนะคะ ถ้าท้องเเข็งบ่อย แข็งถี่ๆ ควรไปหาหมอค่ะ เพราะกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ