การตั้งครรภ์

ขออนุญาตสอบถามคับ...ภรรยาผมตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์...มีอาการคลื่นหลังอาหาร..ก่อนหน้านี้ไม่เคยแพ้ท้องมาก่อนระยะแรก...จะมีผลกับลูกในครรภ์มั๊ยคับ..

จริงอยู่ว่าอาการแพ้ท้อง ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับคุณแม่ในช่วงของไตรมาสแรกเท่านั้น แต่ก็มีคุณแม่ตั้งครรภ์บางคน ที่มีอาการแพ้ท้องในช่วงในช่วงไตรมาสที่ 3 ได้เช่นกัน หากอาการแพ้ท้องที่เกิดขึ้น ไม่ได้กระทบกับสุขภาพของคุณแม่ เช่นกินอาหารไม่ได้เลย ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปค่ะคุณพ่อสักพักอาการก็จะดีขึ้น ช่วงนี้อาจจะต้องให้คุณแม่ พักผ่อนให้เยอะขึ้นกว่าเดิม

6y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับ

ถามคุณหมอนะคะ