ฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องเป็นไรไหม

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องไปฉีดวัคซีนโควิดมาจะเป็นไรไหมค่ะ 🥺#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

3y trước

คุณหมอบอกไม่เป็นไรค่ะไปถามมาแล้า