แพมเพิสnb ยี่ห้อไหนดี

ขอสอบถามแม่ๆ ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30wกับ3น้ำหนักแค่1600น้อยไปมั้ยค่ะกลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

มามี่โพโค ออร์แกนิคค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

เราใช้ mamy poko oganic newborn

12mo trước

ขอบคุณจ้าแม่ ❤️🙏

mamypoko organic merries ค่ะ