การดื่มน้ำหัวปลีช่วงตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยน๊า...เราควรดื่มน้ำหัวปลีช่วงการตั้งครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ อยากบำรุงกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ทานได้เลยค่ะแม่ บำรุงได้เลยจ้า ถ้ามีน้ำนมซึมออกมาก็อย่าเพิ่งบีบเค้นนะคะ เดียวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ