นับลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าถ้าเกิดลูกโก่งตัวไปทางนั้นทีทางนี้ทีในท้องให้นับเป็นการดิ้นได้ไหมค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 33 วิคเต็ม จะรู้สึกน้องดิ้นไม่แรงมาก แต่จะรู้สึกเวลาน้องโก่งตัวตลอดค่ะ

บ้านนี้33วิคเต็มเหมือนกันคะ ลูกไม่ค่อยดิ้นเเรงเหมือนกัน เเต่จะรู้สึกตอนน้องโก่งตัวตลอด

2y trước

เนอะแม่ แต่มันก้ยังรู้รู้สึกดี ยังดีกว่าเค้าเงียบไปเลย

โก่งตัวไม่นับค่ะ