ประจำเดือน

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะว่าประจำเดือนมากันตอนลูกได้กี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่มา4เดือนกว่าแล้วและแม่กินยาคุมเอาคะ ยังไม่มีวี่แววจะมาเลยคะ

บ้านผ่าคลอด​ นมแม่ล้วน​ ไม่ได้คุ้มกำเนิด​น้องกำลังจะขวบยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ฝั่งยาคุมด้วยประจำเดือนมาตอน3เดือนค่ะ

ผ่าคลอดจะสองเดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ได้17-18วันเองค่ะ แม่ปจด.ก็มาเลย หลังคลอดคนแรก

คุณแม่สองปีค่ะเพราะให้นมน้องยาวเลยค่ะ

ตอนนี้6เดือนยังไม่มาเลยค่ะ ฝังยาคุมค่ะ

พึ่งมาเมื่อนวานค่ะ น้องได้ 5 เดือน 26 วัน

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ