วางแผนจะมีลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ตรวจแล้วมันขึน1ขีด พอเก็บที่ตรวจไว้2-3วันขีดที่2มันเริ่มขึ้นมาแบบจ้างๆ แบบนี้จะท้องไหมคะ

วางแผนจะมีลูก
1 Trả lời

อ่านผลภายใน5-10นาทีหรือที่ตรวจค่ะ ถ้าหลังจากนั้นผลอาจจะคลาดเคลื่อน