ขอคำแนะนำเรื่องนมผง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า... ตอนนี้ลูก6เดือนแล้ว แม่บ้านนี้ว่าจะหานมผงดีๆสัก1อย่างมาเสริมให้ลูก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะใช้ตัวไหนดี

ทานอาหารปกติตามวัยเลยคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สูง หรือ กระดูก เปราะ หาอาหารที่มีแคลเซียมสูง เช่น ผักใบเขียว เคย กุ้งฝอย ปลาเล็กปลาน้อย เป็นต้น

Hi-Q