6week ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 6week เจอแค่ก้อนเลือด เสี่ยงเป็นท้องลม หรือท้องนอกมดลูกมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

6week ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ

แม่สามารถเจอน้องได้ตั้งแต่ 6-12 week ค่ะ เกินนี้ถึงจะเสี่ยงท้องลม การเจอช้าเจอเร็วอยู่ที่การตกช้าหรือเร็วของไข่ด้วยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ รออีกนิด😊

3y trước

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ❤️

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

3y trước

ช่วง6วีคแม่ก็ไม่เจอตัวน้องแบบนี้เลยใช่มั้ยค่ะ