#ท้องสองค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์เข้า18weekกว่าๆแล้วค่ะมีคนทักว่าท้องเล็กมากๆแอบกังวลใจค่ะ😥ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะหมอซาวเมื่ออาทิตย์ก่อนบอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ฟันธง ถ้าให้ชัว นัดครั้งหน้านี้น่าจะทราบชัดเจนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ท้องสองค่ะ

น้ำหนักดีเลยนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ☺️🙏ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อย