รบกวนสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้แม่ท้องได้5 เดือน แล้วจะย้ายโรงบาลจากโคราชไปกรุงเทพ สิทธิ์ของแม่เป็นบัตรทอง ต้องทำเรื่องย้ายบัตรทองก่อนไหมคะ หรือดำเนินการอย่างไร รบกวนแม่ๆให้ความรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ😊🙏🏻

1 Trả lời

ย้ายออนไลน์ได้เลยค่ะ ถ้าไม่สำเร็จติดต่อคอลเซ็นเตอร์นะคะ