ท้อง33 สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง33สัปดาห์ลูกยังไม่กลับหัว ลูกเราสามารถกลับหัวช้าสุดกี่สัปดาห์หรอค่ะ

บางคน 36วีคก็มีค่ะ รุ่นพี่เรา หมอให้กินน้ำเยอะขึ้น จิบระหว่างวันบ่อยๆนะคะ ไม่ใช่กินทีเดียว น้ำคร่ำจะได้เพิ่มค่ะ น้องจะได้มีที่ให้กลับหัวได้ค่ะแม่

1y trước

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะแม่กลัวได้ผ่าคลอด อยากคลอดเองมากกว่า

ช้าสุดคือ36weekค่ะ