ตรวจหาดาวน์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าฝากท้องที่คลินิกทางคลินิกจะตรวจหาดาวน์ให้เราเองหรือว่าเราต้องแจ้งทางคลินิกค่ะ ตอนนี้19วีคค่ะ

1 Trả lời

จะเลยช่วงตรวจดาวน์แล้วค่ะ เพราะอายุครรภ์ 20หรือ21 สัปดาห์ก็ไม่สามารถตรวจได้แล้วค่ะ ถ้าหมอไม่บอกว่าจะให้ตรวจคุณแม่บอกคุณหมอเพื่อขอตรวจก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจว่าน้องไม่มีภาวะใดๆ