เงินอุดหนุนบุตร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเงินอุดหนุนยื่นไปมกรา แล้วขึ้นว่ายื่นลงทะเบียนสำเร็จ อีกกี่เดือนจะได้คะ

บ้านนี้ทีมธันวาเหมือนกัน ไปยื่นเงินอุดหนุนเดือนธันวา (คลอดน้องได้1อาทิต) ตอนยื่นไปพนักงานบอกต้อง6เดือนก่อนเงินค่อยเข้า ตอนนี้ติดระหว่างพิจารณา E1 อยู่เลย รออย่างเดียวเลยค่ะ😂

พึ่งไปยื่นต้นเดือนนี้ เขาบอกเงินจะเข้าเดือนที่ 6 นับจากเดือนที่ไปยื่น เงินจะย้อนหลังให้6 เดือน รวม 3,600 บาทหลังจากนั้นก็เข้าเดือนละ 600 ปกติค่ะ

บ้านนี้ลงปลายเดือนพฤศจิกายน ยังขึ้นE27ติดประกาศครบ15วันอยู่เลยค่ะ นี่ก็2เดือนกว่าแล้ว

ยื่นธันวา ติดสถานะE27ติดประกาศครบ15วันค่ะ ในใบที่ทางเทศบาลให้มาลงไว้ว่าเงินเข้า30เมษา

บ้านนี้ยื่นไปเมื่อธันวาค่ะ มันขึ้นสถานะว่านอจ่ายเงิน ไม่รุ้จะเข้าเดือนไหนค่ะ

ไปเช็คได้ที่ไหนค่ะ ไปยื่นเรื่องเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ