ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องไตรมาสแรกมีแม่บ้านไหนปวดหัวบ้างไหมคะบ้านนี้ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ปวดจ้าท้องแรกก็ปวดปวดเหมือนมดลุกแทบจะหลุดออกมาเลยนี่ก็ท้องสองยังปวดเลยแต่แค่ไม่ปวดมากแค่นั้นค่ะ

ปวดหัวเหมือนกันเลยค่ะ เลยพาให้หงุดหงิดง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ค่อยปวดหัวค่ะ ส่วนใหญ่จะเวียนหัวมากกว่า เป็นไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหัวหนักมาก บางวันไม่ปวดก็เวียนหัว

เหมือนกันค่ะ ยิ่งกลางคืนยิ่งปวดมากกลางวันไม่เท่าไหร่

ปวดหัวทุกวันเหมือนกันค่ะแต่ทนได้เลือกที่จะไม่กินยา

ปวดเหมือนกันค่ะ แทบจะทุกวันเลย😔

2y trước

ตอนช่วง5สัปดาห์ปวดทุกวันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์แล้วเริ่มปวดเบาลงแล้วค่ะ

เวียนหัวทุกวัน แต่ไม่ทุกเวลา

กินพาราได้นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่