มีเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะถ้ามีเลือออกแบบนี้ครวไป ร.พ เลยไหมคะ38+6ไม่เจ้บท้องท้องไม่แข้ง ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรุ้เรื่องขอบคุนคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ

มีเลือดออก

ของเรา38+1 ออกตั้งแต่เมื่อวานเย็น เพิ่งมาโรงบาลวันนี้เที่ยง พยาบาลบอกว่าเลือดเก่า เป็นเพราะเรากังวลมากไป เลยให้นอนดูอาการ

5y trước

เเม่บ้านนี้เปิด2เซนหมอให้กลับบ้าน

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ คุณแม่ต้งสังเกตุถ้ามีอะไรผิดปกติโทรหา รพ. หรือถ้าเดินทางสะดวกก็รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราอาการแบบนี้เลย มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง แต่หมอสั่งแอดมิดเลยค่ะ

บ้านนี้มีแต่มูกใสๆ 39W+1 ไม่มีเลือด ถ้ามีเลือดแบบนี้ควรรีบไป รพ นะ

ไปเลยค่ะ ถ้ามีมูกเลือด รึน้ำเดิน แต่ไม่ปวดท้องก็ต้องไปค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เลือดออกขนาดนี้ ถ้าไม่เจ็บท้องก็ต้องไปค่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่มีอาการเจ็บท้องด้วยจ้า

ไปเลยค่ะ เราก็ออกแบบนี้ ไม่กี่ชม.ก็คลอดแร้วค่ะ

ไปเถอะค่ะมีเลือดออกขนาดนี้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

น่าจะปากมดลูกเปิดแล้วนะ ไปโรงบาลเลย