ท้อง5เดือนรู้สึกลูกไม่ดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆน่อยค่ะ ท้อง5เดือน. ก่อนหน้านี้ ลูกก็ดิ้นปกติ เมือวานก็ไม่ดิ้นเลย เลยรอดูอาการกับวันนี้รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย จะนอนถ่าไหนก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ. วันนี้ว่าจะ. ถ้าลูกไม่ดิ้นจะไปพบหมอตอนเย็น. อยากสอบถามแม่ๆว่าเราควรไปพบหรืออยู่ดูก่อนค่ะแม่ๆ หรือแม่เคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วคุณแม่ๆทำอย่างไรค่ะ. กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ไปพบเลยค่ะ