ให้ลูกกินนมข้างเดียว

ขอสอบถามแม่ๆที่ให้นมน้องกินข้างเดียวหน่อยค่ะว่าจะเป็นไรไหม พอดีเรานมอีกข้างคือไม่มีหัวนมค่ะเป็นหัวนมปากปลิงคือน้องดูดไม่ได้เลย เคยลองแล้วน้องไม่ดูดค่ะ น้องดูดแต่ข้างซ้ายข้างขวาคือไม่ดูดค้ะ แต่น้ำนมก็ไหลทั้งสองข้างนะคะ คนแก่แถวบ้านบอกว่าถ้าให้ลุกดูดข้างเดียวจะเป้นมะเร็งตอนนี้เครียดมากค่ะ พยายามแล้วแต่ก้คือน้องไม่ดูดเหมือนเดิมค่ะ ???

1 Trả lời

อีกข้างจะคัดและเป็นไตเจ็บมากๆๆ ใช้วิธีปั้มออกค่ะ เป็นสต๊อกให้ลูก

5y trước

ตอนนี้ก็ปั้มอยู่จ้า ปั้มสต๊อกให้น้องแทบทุกวันเลยจ้า