แม่ท้องสามารถยืดผมออแกนิคหรือทำสีผมออแกนิคได้มั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ 20 สัปดาห์แล้ว แม่ท้องสามารถยืดผมออแกนิคหรือทำสีผมออแกนิคได้มั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ควรเลี่ยงไปก่อนดีกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณค่า

เลี่ยงไปก่อนก่ดีนะค่า

3y trước

ขอบคุณค่า