การตั้งครรภ์เป็นยังไง???

ขอสอบถามแม่ๆค่ะว่า ถ้ามีอะไรกันกับแฟนนานๆครั้งมี ไม่ได้ป้องกัน แต่แฟนหลั่งนอกตลอด แล้วตอนมีอะไรกันเสร็จ ก็ฉี่ออกตลอด แบบนี้จะมีโอกาสที่จะท้องไหมคะ ตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้า ประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอาการเหมือนจะวูบตลอด อาการแบบนี้เป็นเพราะคิดมากหรือเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกัน ก็มีโอกาสอยู่แล้วค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้หลั่งนอก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่า 🤣

1y trước

ซื้อที่ตรวจมาเลยค่ะ ประจำเดือนขาด 2-3 วัน ก็ขึ้นผลแต่จะจางๆหน่อย

แบบเนี้เหมือนกันค่ะ 1m27Dเเนะนำไห้ตรวตค่ะโอกาสสูง

1y trước

ประจำเดือนมาช้ากี่วันเเล้วค่ะ ลองคิดในแง่+อาจจะไม่ท้องก็ได้นะคะเราทำเเบบนี้มาเกือบ3ปีเเต่อยู่ดีๆก็มาได้ไงไม่รู้555

ทำเเบบนี้เหมือนกันค่ะ น้องได้1เดือน6วันเเล้ว😆

1y trước

ขอบคุณนะคะ

มีโอกาสจร้า ปล่อยนอกตลอด บ้านนี้8เดือนแล้ว

1y trước

ขอบคุณนะคะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้อหลั่งข้างนอกค่ะ20วีค+4แล้วค่ะ🥰🥰

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะตอนนี้จะเข้า35wเเร้ว

1y trước

กี่สัปดาห์คะ ถึงรู้ว่ามีน้อง

หนูก็แบบนี้แหล่ะค่ะ ตอนนี้ก็23w+2แล้วค่ะ5555

1y trước

วันนี้รู้สึกว่าเวียนหัวค่ะ หรืออาจเป็นเพราะคิดมากไปคะ

หลั่งนอกมีสิทธิ์ท้องได้เหมือนกันค่ะ

1y trước

หรือว่าต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนคะ

มีโอกาสค่ะแม่ ต้องลองตรวจดูนะคะ

1y trước

วันนี้ครบ 7 วันหลังมีอะไรกันค่ะ แล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจ ตะกี้นี้ค่ะ แล้วมันยังไม่ขึ้น แสดงว่าไม่มีใช่ไหมคะ ขึ้นแค่ขีดเดียว