ปั๊มนม

ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะถ้าสมมุติเราปั๊มนมไว้แล้วเอานมที่ปั๊มไว้มาละลายแล้วให้ลูกกินลูกกินไม่หมดนมนั้นสามารถเก็บไว้กินต่อได้ไหมค่ะหรือว่าต้องทิ้ง

1 Trả lời

ละลายแล้ว หากอยู่ในขวดนมลูก แล้วลูกดูดแล้ว ควรทานให้หมดในมื้อนั้นค่ะ แต่หาก ละลายแล้ว แบ่งใส่ขวดต่างหาก สามารถเก็บแช่เย็นได้ 24 ชม.ค่ะ