อาการดิ้นของทารกในครรภ์ 18 สัปดาห์

ขอสอบถามอาการของคุณแม่ตั้งครรภ์ ปกติ 18 สัปดาห์ ลูกดิ้นกันหรือยังคะ พอดีท้องแรก แล้วไม่สัมผัสอาการดิ้นของลูกเลยกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ