เลือดออกหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดลูกวันที่19กันยาน้ำคาวปลามาปกติจนสีเริ่มจางลงมาน้อยลงจนคิดว่าใกล้หมดน้ำคาวปลาแล้วแต่เมื่อวานอยู่ดีๆเลือดก็สีแดงมาเยอะเหมือนกับประจำเดือนวันนี้วันที่2แล้วค่ะแบบนี้ใช่ประจำเดือนหรือป่าวคะหรือว่าผิดปกติอะไรหรือป่าว (ยังไม่ถึงวันที่หมอนัดหลังคลอดเลยยังไม่ได้ไปหาหมอ) (เราไม่ได้ให้นมลูกจากเต้านะคะ เน้นปั๊มแล้วก็ให้กินนมเสริมเพราะน้ำนมมาน้อย)#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 วันเหรอคะที่คลอดน้องมา เยอะเต็มผ้าอนามัยเลยมั้ยคะ แนะนำหาหมอค่ะ ถ้าเยอะเต็มผ้าอนามัย ทุกรอบที่เปลี่ยน ถ้าให้นมหรือปั้มนม ส่วนมากประจำเดือนมาช้าค่ะ ของเราไม่ได้ให้นมลูก ประจำเดือนมาตอน 1 เดือน 13 วันค่ะ คาวปลาหมดตอน 1 เดือน

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หลังจากนั้นก็เป็นแค่สีเข้มๆ มาไม่เยอะเท่าไหร่ไม่ถึงครึ่งผ้าอนามัย เราก็ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะอัตรายเพราะแม่ยังไม้ได้ตรวจหลังคลอด