อยากทราบว่า ประจำเดือนขาดจะเต็มเดือนแล้ว มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว แต่ซื้อที่ตรวจแบบจุ่มมาลองตรวจ ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่ประจำเดือนยังไม่มาสักที อีก 5 งันจะหมดเดือนแล้ว มีความเสี่ยงว่าจะท้องไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าควรตรวจช่วงไหน

1 Trả lời

หลังประจำเดือนไม่มา 2 อาทิตย์ ตรวจตอนตื่นนอน จะแม่นสุดนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ ถ้าเครียด ประจำเดือนก็อาจไม่มาได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าจะลองดูนะคะ