ท่าน้องคนท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนชอบนอนตะแคงขวาเหมือนเราบ้าง😂😂 ก็อาจจะมีสลับนอนซ้ายบ้าง แต่ท่าที่ชอบนอนที่สุดคือตะแคงขวา บางทีตอนหลับก็มีเผลอ นอนหงายบ้าง จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้37+5 แล้วค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นอนได้ค่ะ พยายามนอนสลับซ้ายขวานะคะคุณแม่ อันนี้ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมตอนท้องเรานอนตะแคงซ้าย พอผ่าคลอดน้องออกมา น้องติดนอนตะแคงซ้าย แม่จับน้องหันหัวไปทางขวาแล้วเผลอแปบเดียว น้องหันหัวกลับไปซ้ายอีก

บ้านนี่นอนตะแคงขวาได้ฝั่งเดียวคะ เพราะนอนตะแคงซ้ายมีอาการเจ็บใต้ร้าวนมฝั่งซ้ายคะ เลยนอนได้แต่ตะแคงขวาคะ ถ้านอนซ้ายคือเจ็บมากนอนไม่ได้เลย

นอนได้ค่ะ ซ้ายขวา หงายไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ น้ำหนักท้องมันกดอวัยวะภายในจะหายใจไม่ออกเอาค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่าา🙏🏻

นึกว่าเป็นคนเดียวตื่นมาเอ้า!! ตะแคงขวาอีกละ ก่อนนอนซ้ายนะ.. 😊😊

บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอดเลยค่ะจนสามีต้องลุกมาดูทุกชั่วโมง😂

บ้านนี้ขวาไม่ได้เลยค่ะ จะขาดใจ ได้ซ้ายอย่างเดียวเลยค่ะ 😂

ถ้านอนตะแคงซ้ายลูกจะได้ออกซิเจนดีกว่าค่ะแม่

เราก็นอนตะแคงขวาซะส่วนใหญ่ ท้อง38+6วีคล่ะ

ส่วนตัวนอนซ้ายอย่างเดียวค่ะฝืนเอา🥲

ชอบค่ะ ตอน 20++ พอมาถึง 30++ ชอบนอนซ้าย