ไม่​มีอาการคนท้องเลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ท้องประมาณ​7wกว่าแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการคนท้องเลยค่ะผิดปกติมั้ยคะกลัวท้องลมค่ะกังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺🙏🏻

1 Trả lời

ท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้อง คัดเต้าเสมอไปค่ะ มันเป็นเรื่องของฮอร์โมน กับท่อน้ำนมที่ขยายขึ้น ไม่เกี่ยวกับลูกในท้องเลยค่ะ จะปกติไม่ปกติต้องให้หมอซาวนด์ประเมิณให้นะคะ

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ❤️